ศุภาลัยจับมือMTLสร้างปรากฎการณ์สุด Exclusiveมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าทั่วประเทศ

ศุภาลัยจับมือMTLสร้างปรากฎการณ์สุด Exclusiveมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าทั่วประเทศ

บมจ.ศุภาลัย จับมือ บมจ.เมืองไทยประกันชีวิต ส่งแคมเปญ “Supalai X MTL Privilege” มอบสิทธิพิเศษให้ลูกบ้านศุภาลัยทั่วประเทศเมื่อซื้อความคุ้มครองสุขภาพ D Health และโครงการเมืองไทย Extra Return 5/3 ด้านลูกค้าสมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับ ยิ้มรับส่วนลดสุดเอ็กคลูซีฟเมื่อซื้อบ้านและคอนโดมิเนียมจากศุภาลัย

ดร.ประทีป ตั้งมติธรรม ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ด้วยสถานการณ์ปัจจุบันประเทศไทยต้องเผชิญกับการแพร่ระบาดหนักของโรคโควิด-19 ส่งผลกระทบต่อการเมือง เศรษฐกิจ สังคม ในหลากหลายมิติ ทำให้ประชาชนต่างมองหาความมั่นคงและความคุ้มครองในชีวิต โดยบริษัทฯ ซึ่งเป็นผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์อย่างยั่งยืน มุ่งมั่นในการสร้างสรรค์ที่อยู่อาศัยที่ดีด้วยประสบการณ์อันยาวนานถึง 32 ปี และมีความตั้งใจในการมอบบริการที่เป็นเลิศในทุกCustomer touchpoints ด้วยความตระหนักถึงความอุ่นใจของลูกค้าด้านความคุ้มครองชีวิต สุขภาพ และการออมทรัพย์ (1) ให้สำหรับตนเองและคนในครอบครัว จึงได้ร่วมกับพันธมิตรใหม่ด้านธุรกิจประกันชีวิตระดับชั้นนำอย่าง บริษัท  เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) มอบสิทธิพิเศษในแคมเปญ “Supalai X MTL Privilege”  ให้กับลูกค้าศุภาลัย ด้วยการนำเสนอ 2 ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ทั้งด้าน Wealth protection & Wealth creation ให้กับลูกบ้านกว่า 79,000 ครอบครัว ครอบคลุมใน 271 โครงการทั้งบ้านและคอนโดมิเนียมทั่วประเทศ และพิเศษยิ่งขึ้นกับบัตรของขวัญ Central หรือ Lotus’s มูลค่าตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนดเมื่อซื้อกรมธรรม์ระหว่างวันที่ 1 ตุลาคม – 30 พฤศจิกายน 2564 นอกจากนี้บมจ.ศุภาลัยยังมอบสิทธิพิเศษสุด Exclusive สำหรับสมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับ รับส่วนลดเพิ่มเมื่อจองโครงการบ้านและคอนโดมิเนียมศุภาลัยทั่วประเทศ ไม่จำกัดจำนวนสิทธิ์ตลอดโครงการตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม – 31 ธันวาคม 2564

ความร่วมมือระหว่าง บมจ.ศุภาลัย และบมจ.เมืองไทยประกันชีวิต ซึ่งเป็น 2 ผู้นำธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์และการประกันชีวิตในครั้งนี้ นอกจากจะเป็นการสร้างประสบการณ์ใหม่ในด้านพันธมิตรธุรกิจที่พร้อมจับมือเดินหน้าสร้างสรรค์ปรากฏการณ์ใหม่ไปด้วยกันในเชิงธุรกิจแล้ว เหนือสิ่งอื่นใดคือความตั้งใจที่จะมอบสิทธิประโยชน์สูงสุดให้แก่ลูกค้าผู้มี          อุปการคุณทั้งในด้านสินค้าและบริการที่ดีที่สุดอย่างที่บริษัทฯ มุ่งมั่นมาโดยตลอด

นายสาระ ล่ำซำ  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า บริษัทฯมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้จับมือเป็นพันธมิตรกับศุภาลัย  เพื่อร่วมส่งมอบประสบการณ์แห่งความสุขและรอยยิ้มให้แก่ลูกค้าของทั้ง 2 ฝ่าย ผ่านผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต บริการเหนือระดับ และสิทธิพิเศษ ที่ถูกคัดสรรมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการและไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดี

โดยเมืองไทยประกันชีวิต ขอมอบความอุ่นใจผ่านแบบประกันที่โดดเด่น ไม่ว่าจะเป็น “สัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพแบบ ดี เฮลท์ (D Health)” ความคุ้มครองสุขภาพที่เข้าใจง่ายและให้ความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลกรณีผู้ป่วยในแบบเหมาจ่าย สูงสุดถึง 5 ล้านบาท แอดมิทได้อย่างสบายใจนอนห้องเดี่ยวมาตรฐานได้ทุกโรงพยาบาล เหมาะกับลูกค้าหลายกลุ่ม ทั้งพนักงานบริษัท หรือฟรีแลนซ์  และโดดเด่นด้วยรูปแบบที่สามารถเลือกแผนได้ตามใจ ทั้งแบบไม่มีความรับผิดส่วนแรก (Non-Deductible) และแบบมีความรับผิดส่วนแรก (Deductible) ทั้งนี้ยังพิเศษด้วยความคุ้มครองสำหรับผู้เอาประกันภัยที่เดิมเลือกแผนแบบมีความรับผิดส่วนแรกไว้ หากถึงวัยเกษียณ (อายุ 55-65 ปี) และถือความคุ้มครองสุขภาพ ดี เฮลท์แผนปัจจุบันต่อเนื่องมาอย่างน้อย 5 ปี ยังสามารถเปลี่ยนแผนความคุ้มครอง (Convertible Option) ให้เป็นแบบที่คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลตั้งแต่บาทแรก หรือเลือกปรับลดความรับผิดส่วนแรก (Deductible) ได้ ตามหลักเกณฑ์ที่บริษัทฯ กำหนด โดยไม่ต้องตรวจสุขภาพใหม่ เพื่อให้สอดคล้องกับสวัสดิการที่เปลี่ยนแปลงไป นอกจากนี้ยังนำเสนอ  “โครงการเมืองไทย Extra Return 5/3” แบบประกันภัยที่เหมาะกับคนรุ่นใหม่และคนที่มองหาการออมเงินระยะสั้น พร้อมรับผลตอบแทนสูง และไม่ต้องตรวจสุขภาพ โดดเด่นด้วยการจ่ายเบี้ยประกันภัยสั้นเพียง 3 ปี ไม่เป็นภาระยาวแต่ให้ความคุ้มครองถึง 5 ปี พร้อมรับเงินคืนปีละ 2%(2) ตั้งแต่สิ้นปีกรมธรรม์ที่ 1-4  และรับเงินก้อนเมื่อครบสัญญาปีที่ 5 ผลประโยชน์รวมตลอดสัญญาสูงสุด 318%(2)

ทั้งนี้ ลูกบ้านของศุภาลัยที่ซื้อแบบประกันภัยจากเมืองไทยประกันชีวิต ยังจะได้พบกับนวัตกรรมการบริการและเทคโนโลยีที่ทันสมัย ไม่ว่าจะเป็น MTL Click Application บริการ MTL Health Buddy ผู้ช่วยสุขภาพครบวงจร สามารถปรึกษาสุขภาพกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ค้นหาแพทย์ที่เหมาะกับโรคการทำนัดหมายติดต่อเข้ารับการรักษา และยังสามารถสมัครสมาชิก เมืองไทยสไมล์คลับ เพื่อรับสิทธิพิเศษและร่วมกิจกรรมสุด Exclusive อีกมากมาย รวมถึง MTL Fit Application ตัวช่วยด้านการออกกำลังกายที่สามารถคำนวณ Health Score และทำกิจกรรม Weekly Goal เช่น การนับก้าวเดิน การนับจำนวนนาทีที่ออกกำลังกาย เพื่อการรู้จักสุขภาพของตัวเองได้ดียิ่งขึ้น รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมจากการออกกำลังกายสอดรับกับเทรนด์สุขภาพในปัจจุบัน

ข่าวเกี่ยวข้อง